Tổ chức chính trị - xã hội-Công đoàn

Lễ mít tinh Kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10.
(22/10/2012)

Chiều ngày 19/10, Trường Đại học Lao động – Xã hội long trọng tổ chức Lễ mít tinh Kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Tham dự buổi Lễ có PGS.TS. Lê Thanh Hà, Phó Hiệu trưởng, ThS. Phùng Bá Đề, Phó Bí thư Đảng ủy Nhà trường, cùng toàn thể nữ cán bộ, giảng viên, lao động trong toàn trường và phụ trách nữ công các lớp.

Trong buổi lễ, đồng chí Nông Thị Hồng Chuyên, trưởng Ban nữ công trường đã đọc Diễn văn chào nừng 82 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20-10. Trong diễn văn đồng chí chia sẻ mong muốn các chị em phụ nữ tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang của người Phụ nữ Việt Nam trong kháng chiến và phẩm chất năng động, sáng tạo trong thời kỳ đổi mới, tự tin hoàn thành tốt công việc Trường và gia đình.

Cũng trong buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Thị Thuận, Quyền Hiệu trưởng Nhà trường đã vinh dự đón nhận Kỉ niệm chương “Vì sự phát triển của phụ nữ Việt Nam”.

Phát biểu trong buổi lễ, Phó Bí thư Đảng ủy Phùng Bá Đề gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới các chị em. Đồng chí cũng nhấn mạnh Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất cho chị em phụ nữ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, khích lệ chị em luôn đảm việc nước, giỏi việc nhà.

Cuối buổi lễ, Công đoàn Nhà trường đã mời Bác sỹ Nguyễn Đức Vi, Thầy thuốc nhân dân, Nguyên Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương nói về nội tiết tố nữ Estrogen. Những chia sẻ hữu ích của Bác sỹ đã góp phần nâng cao hiểu biết của các chị em phụ nữ để giữ gìn sức khỏe và sắc đẹp của bản thân.