Viện NC, Trung tâm, Trạm trực thuộc-Trung tâm Thông tin - Thư viện

Hội thảo đầu tư, đổi mới và phát triển thư viện theo hướng hiện đại góp phần phục vụ nâng cao chất lượng đào tạo của Trường Đại học Lao động – Xã hội
(05/10/2012)

Ngày 04 tháng 10 năm 2012, tại phòng họp A - Trường Đại học Lao động – Xã hội, Trung tâm Thông tin - Thư viện đã tổ chức Hội thảo đầu tư, đổi mới và phát triển thư viện theo hướng hiện đại góp phần phục vụ nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.

Tới tham dự buổi hội thảo, có đại diện một số trường đại học của Hà Nội. Về phía Nhà trường, có PGS.TS Nguyễn Thị Thuận, Phó hiệu trưởng; PGS.TS Lê Thanh Hà, Phó hiệu trưởng; đại diện các phòng, ban chức năng, các khoa, bộ môn v.v… cùng toàn thể cán bộ Trung tâm Thông tin - Thư viện.

Tại buổi hội thảo, các ý kiến thảo luận chủ yếu đề cập đến những vấn đề về định hướng hoàn thiện và phát triển Trung tâm Thông tin - Thư viện; về chức năng, nhiệm vụ; cơ cấu tổ chức; đầu tư trang thiết bị và kinh phí bổ sung tài liệu; đổi mới tổ chức phục vụ của Trung tâm Thông tin - Thư viện trong thời gian tới nhằm đáp ứng cho các hoạt động học tập, nghiên cứu của cán bộ, giảng viên, sinh viên của Nhà trường được tốt hơn.