Sinh viên-Học bổng

Lễ trao học bổng “Vì tương lai ngành bảo hiểm Việt Nam” học kì I (2011 – 2012) và cơ hội nghề nghiệp cùng Fubon Life
(25/06/2012)

Ngày 22/6/2012, tại phòng E202, Khoa Bảo hiểm, Trường Đại học Lao động – Xã hội đã phối hợp với Công ty Bảo hiểm nhân thọ Fubon Life thuộc tập đoàn Tài chính Fubon Đài Loan tổ chức lễ trao học bổng “Vì tương lai ngành bảo hiểm Việt Nam” học kì I (2011 – 2012) và cơ hội nghề nghiệp cùng Fubon Life.

Tham dự buổi lễ về phía Công ty Bảo hiểm nhân thọ Fubon Life có ông Anton Chang, Tổng giám đốc Công ty BHNT Fubon Life; bà Đỗ Thu Hương, Giám đốc truyền thông Công ty BHNT Fubon Life và các thành viên của công ty.

Về phía nhà trường có PGS.TS. Lê Thanh Hà, Phó hiệu trưởng nhà trường; Ths. Phùng Bá Đề, Phó bí thư Đảng ủy kiêm trưởng khoa Bảo hiểm, TS. Hoàng Bích Hồng, phó trưởng khoa Bảo hiểm cán bộ, giảng viên khoa bảo hiểm và đông đảo sinh viên khoa bảo hiểm.

Đại diện Công ty Bảo hiểm nhân thọ Fubon Life ông Anton Chang, Tổng giám đốc Công ty BHNT Fubon Life đã phát biểu tại buổi lễ với mong muốn động viên sinh viên trường Đại học Lao động – Xã hội học tập vì tương lai ngành bảo hiểm Việt Nam và chia sẻ cơ hội nghề nghiệp cùng Fubon bằng hành động thiết thực: tiến tới đưa sinh viên đi học tập và đào tạo tại Đài Loan, tạo cơ hội tìm hiểu kiến thức thực tế bổ trợ cho kiến thức đã học trên giảng đường; giành quỹ học bổng thường niên trao cho 04 sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, mỗi suất học bổng trị giá 3.000.000 đồng.

Đây là hoạt động rất có ý nghĩa tạo cơ hội cho sinh viên khoa bảo hiểm trường Đại học Lao động – Xã hội. Mong rằng sự hợp tác giữa khoa Bảo hiểm và Công ty Bảo hiểm nhân thọ Fubon Life sẽ ngày càng bền chặt và đa dạng hơn nữa, tạo tiền đề cho sự gắn kết giữa nhà trường – khoa – doanh nghiệp, gắn liền hoạt động đào tạo với nhu cầu xã hội.

Thay mặt nhà trường, PGS.TS. Lê Thanh Hà đã bày tỏ sự tin tưởng rằng với sự hợp tác này, trong tương lai, sinh viên khoa bảo hiểm nói riêng và sinh viên trường Đại học Lao động – Xã hội nói chung sẽ là những cán bộ trẻ, có tri thức, hoài bão, sẽ đóng góp những thành tích nổi bật trong công cuộc công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.

Một số hình ảnh tại buổi lễ trao học bổng:

Số người truy cập: 26919906