Sinh viên-Thông tin việc làm

Giao lưu khởi nghiệp tại Hà Nội
(23/04/2012)

Dưới sự chủ trì của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Báo Diễn đàn Doanh nghiệp phối hợp với Trường Đại học Lao động Xã hội, Hội Doanh nhân trẻ Hà Nội tổ chức Chương trình Giao lưu Khởi nghiệp dành cho thanh niên, sinh viên Hà Nội nhằm tạo cơ hội cho các em sinh viên được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm Khởi nghiệp với đại diện các doanh nhân thành đạt.

Chương trình Giao lưu Khởi nghiệp dành cho Thanh niên – Sinh viên Hà Nội sẽ diễn ra từ 19h30 - 21h30 thứ Ba, ngày 24/4/2012, tại Hội trường tầng 7, Trường ĐH Lao động Xã hội, 43 Trần Duy Hưng, Hà Nội.

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Chương trình quốc gia về Khởi nghiệp do VCCI chủ trì triển khai. Chương trình Giao lưu là cơ hội để giới trẻ gặp gỡ, tiếp xúc và chia sẻ kinh nghiệm với nhiều “nhân vật nổi tiếng” trong các hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp tại Việt Nam. Tại Sự kiện, TS Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Trưởng ban Chỉ đạo Chương trình Khởi nghiệp 2012 và Ông Doãn Mậu Diệp – Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Hiệu trưởng Trường Đại học Lao động Xã hội chia sẻ những thông tin về các chính sách, định hướng hỗ trợ khởi nghiệp cho thanh niên – sinh viên. Đặc biệt, sự kiện còn có sự tham gia của một số doanh nghiệp tiêu biểu tại Việt Nam như ông Nguyễn Thành Phương - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Kangaroo Group; Sao đỏ 2011, Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân Trẻ Hà Nội; Bà Phan Thuý Mai - Giám đốc Công ty CP Đầu tư và Du lịch An Phát, Chủ đầu tư Khu du lịch Đồi 79 Mùa Xuân; Ông Phạm Quang Dũng - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tasco (TARIC) và Bà Lê Thúy Hạnh - Phó Tổng Giám đốc Micronet Group.

Các em sinh viên đăng kí tham dự tại Văn phòng công đoàn đoàn thanh niên – Hội sinh viên trường tại PE504, Tầng 5 nhà E.

Phòng Công tác học sinh sinh viên và Hội Sinh viên.

Hoạt động của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI)