Tin tức - Sự kiện-Tin từ các đơn vị

Khoa Công tác xã hội tổ chức hội thảo rút kinh nghiệm các hoạt động trong đào tạo giảng dạy theo học chế tín chỉ
(25/05/2015)
Sáng ngày 25 tháng 5 năm 2015, Khoa Công tác xã hội (CTXH), Trường Đại học Lao động – Xã hội đã tổ chức Hội thảo “Đánh giá rút kinh nghiệm các hoạt động trong đào tạo giảng dạy theo hệ thống tín chỉ”.
Tham dự Hội thảo có các đồng chí lãnh đạo một số phòng, khoa, bộ môn thuộc thuộc Nhà trường và cán bộ, giảng viên và đại diện sinh viên  khoa CTXH.
Thực hiện theo chủ trương của Nhà trường, khoa CTXH đã bắt đầu áp dụng giảng dạy theo hệ thống tín chỉ cho sinh viên khóa 9 (2013-2017). Tính đến nay đã có khoảng 20 giảng viên tham gia giảng dạy theo hệ thống tín chỉ cho 156 lượt lớp thuộc các chuyên ngành CTXH, Bảo hiểm, Quản lý lao động, Quản trị kinh doanh.
Sau khi nghe báo cáo tổng kết về hoạt động đào tạo theo hệ thống tín chỉ, hội thảo đã lần lượt nghe các tham luận về: Phương pháp giảng dạy tích cực; Hoạt động cố vấn học tập trong đào tạo tín chỉ; Quản lý, tổ chức các hoạt động Đoàn, Hội; Một số khó khăn của sinh viên khoa CTXH trong quá trình học tập theo hệ thống tín chỉ; Những nhân tố ảnh hưởng tới kết quả học tập của sinh viên CTXH học tập theo hệ thống tín chỉ và cách khắc phục.

Với nhiều ý kiến đóng góp và sự thảo luận sôi nổi, thẳng thắn, hội thảo đã thành công và thu được nhiều kết quả tốt đẹp.

Một số hình ảnh buổi hội thảo