Đào tạo-Các hệ đào tạo

Thông báo tổ chức học lại cho sinh viên thuộc các năm cuối khóa (năm 2013)
(30/07/2013)

Download thông báo tại đây: thongbaohoclaicuoikhoa2013.doc

BỘ LAO ĐỘNG-THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI
TRƯỜNG ĐẠI HỌC LAO ĐỘNG XÃ HỘI
Độc lập- Tự do- Hạnh phúc

Hà Nội, ngày 30 tháng 7 năm 2013
Về việc tổ chức đợt học lại cho sinh viên thuộc các năm học cuối khóa

Căn cứ ý kiến kết luận tại cuộc họp của Hội đồng Nhà trường ngày 30/07/2013 về việc xem xét, giải quyết và tổ chức đợt học lại cho sinh viên thuộc các năm học cuối khóa còn nợ học phần và chưa đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp. Trường Đại học Lao động-Xã hội thông báo:
1.     Mục đích: Để tạo điều kiện cho những sinh viên thuộc các năm học cuối khóa, chưa đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp được trả nợ học phần để có đủ điều kiện dự kỳ thi tốt nghiệp trong thời gian tới, Nhà trường tổ chức đợt học lại cho sinh viên thuộc các năm học cuối khóa, thời gian dự kiến tổ chức học vào đầu tháng 8/2013.
2.     Thủ tục và thời gian nhận đơn:
-         Thủ tục: Sinh viên nộp đơn đăng ký học lại tại phòng Đào tạo.
-         Thời gian: Ngoài những sinh viên đã có đơn, phòng Đào tạo tiếp tục nhận đơn đến hết 15h00 ngày 2/8/2013.
-         Học phí: Sinh viên nộp học phí theo quy định tại phòng Kế toán Tài vụ từ ngày 5/8/2013.
3.     Đối tượng: Sinh viên thuộc các năm học cuối, cụ thể:
-         Hệ Trung cấp chuyên nghiệp: Học sinh các lớp T47, T46;
-         Hệ Cao đẳng nghề (Cao đẳng nghề Thanh Xuân, Cao đẳng nghề Anh- Việt): Sinh viên các lớp CDN4, CDN3, CDN2;
-         Hệ Cao đẳng: Sinh viên các lớp C14, C13, C12;
-         Hệ Đại học: Sinh viên các lớp Đ5, Đ4, Đ3;
-         Hệ Liên thông Cao đẳng lên Đại học: Sinh viên các lớp LCD5, LCD4, LCD3;
-         Hệ Liên thông Trung cấp lên Đại học: Sinh viên các lớp LTD4, LTD3, LTD2;
-         Hệ Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng: Sinh viên các lớp LTC7, LTC6, LTC5;
 Nơi nhận:
-    Ban giám hiệu (để báo cáo);