Các khoa-K. Sau đại học

Thông báo Về quy trình và thủ tục đăng ký học ôn và học bổ sung kiến thức
(15/04/2013)

TRƯỜNG ĐẠI HỌC LAO ĐỘNG – XÃ HỘI

HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH CAO HỌC

CỘNG HÒA  XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Hà Nội, ngày     tháng 4 năm 2013

Về quy trình và thủ tục đăng ký học ôn và học bổ sung kiến thức

Hội đồng tuyển sinh cao học thông báo về quy trình và thủ tục đăng ký học ôn và học bổ sung kiến thức trong tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ năm 2013 như sau:

I. Đối với thí sinh đăng ký học ôn thi

Bước 1: Thí sinh khoanh tròn môn cần đăng ký ôn thi vào phiếu đăng ký học ôn thi có trong hồ sơ dự thi cao học và ký, ghi rõ họ tên vào phiếu đăng ký ôn thi.

Bước 2: Thí sinh trình phiếu đăng ký học ôn và nộp tiền đăng ký ôn thi tại phòng Kế toán - Tài vụ, phòng 102, tầng 1 nhà A.

Bước 3: Thí sinh Nộp phiếu đăng ký ôn thi, bản photo phiếu thu tiền ôn thi cho khoa Sau đại học tại phòng 504, tầng 5, nhà A, nhận thẻ ôn thi và thời khóa biểu ôn thi.

II. Đối với thí sinh đăng ký học bổ sung kiến thức

Bước 1: Thí sinh cần mang bảng điểm đại học đến khoa Sau đại học để đăng ký môn học bổ sung kiến thức cho phù hợp.

Bước 2: Cán bộ khoa Sau đại học trên cơ sở bảng điểm đại học của thí sinh, khoanh tròn các môn cần bổ sung kiến thức vào phiếu đăng ký học và yêu cầu thí sinh ký, ghi rõ họ tên trên phiếu đăng ký học bổ sung kiến thức.

Bước 3: Thí sinh trình phiếu đăng ký học bổ sung kiến thức và nộp tiền đăng ký học bổ sung kiến thức tại phòng Kế toán - Tài vụ, phòng 102, tầng 1 nhà A.

Bước 4: Thí sinh Nộp phiếu đăng ký bổ sung kiến thức, bản photo phiếu thu tiền bổ sung kiến thức cho khoa Sau đại học tại phòng 504, tầng 5, nhà A và nhận thời khóa biểu học bổ sung kiến thức.

TM. HỘI ĐỒNG

ỦY VIÊN THƯỜNG TRỰC