Các bộ môn-BM Thống kê

Giới thiệu chung về bộ môn Thống kê
(11/09/2012)

Ngày 31/1/2005 Thủ Tướng Chính Phủ ký quyết định số 26/ TTCP nâng cấp Trường lên Đại Học, mở ra môt tầm cao mới trong chặng đường phát triển của nhà trường.

Bộ Môn Thống kê Trường Đại học Lao Đông - Xã Hội được thành lập để thực hiện nhiệm vụ đào tạo trong nhiệm vụ chung của toàn trường :

Trưởng bộ môn       : Ths. Nguyễn Thị Thanh Bình

Phó trưởng bộ môn : Ths. Ngô Anh Cường

Cùng với các giảng viên : TS. Nguyễn Lê Anh , Ths. Phạm Ngọc Yến, Ths. Đỗ Thu Hương , Ths. Phạm Linh Giang, Ths. Đỗ Thị Thuý, Giảng viên Lưu Thị Duyên

Giáo vụ bộ môn : Nguyễn Thị Thanh

Ngoài nhiệm vụ giảng dạy, các giảng viên của bộ môn rất tích cự nghiên cứu khoa học (Tham gia nhiều đề tài cấp Trường , cấp Bộ ). Biên soạn bài giảng, giáo trình các môn học (Toàn bộ các môn học mà Bộ môn đảm nhận đều được biên soạn bài giảng, giáo trình mới) và tham gia tích cực vào các hoạt động thực tế của nhà Trường, của Bộ.

Trưởng bộ môn

Ths. Nguyễn Thị Thanh Bình