Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Trường Đại học Lao động – Xã hội lần thứ XXV nhiệm kỳ 2020 - 2025

Các khoa-K. Quản trị kinh doanh

Giới thiệu chung về khoa Quản trị kinh doanh
(11/09/2012)

 

 KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH

 

(FACULTY OF BUSINESS ADMINISTRATION)

v     Giới thiệu tóm tắt

Khoa Quản trị Kinh doanh thuộc trường Đại học Lao động - Xã hội được thành lập trên cơ sở Bộ môn Kinh tế học và Quản trị Doanh nghiệp. Đội ngũ của khoa gồm 31 giảng viên và cán bộ, trong đó 03 tiến sỹ, 02 nghiên cứu sinh tiến sỹ, 17 thạc sỹ. Khoa Quản trị Kinh doanh đang đảm nhiệm 06 học phần thuộc ngành kinh tế và quản trị kinh doanh cho hầu hết các ngành đào tạo của trường, xây dựng và đảm nhiệm toàn bộ các môn học các chuyên ngành kinh tế và quản trị kinh doanh. Hiện tại, các giảng viên của khoa đang tiếp tục biên soạn giáo trình, bài giảng, bài tập tình huống đáp ứng đào tạo theo phương pháp hiện đại.

v     Những điểm đặc biệt

§         Nội dung học phần hiện đại, tích hợp được những kiến thức mới nhất của ngành kinh tế và quản trị kinh doanh trên thế giới.

§         Bảo đảm tính liên thông trong chương trình đào tạo với các trường đại học trong nước và thế giới.

§         Phương pháp giảng dạy hiện đại, hơn 40% thời lượng học phần giành cho thực hành bài tập kinh doanh, bài tập tình huống, v.v.

§         Coi trong các kiến thức xã hội - văn hóa và nhân văn cho các nhà kinh doanh và quản trị kinh doanh.

v     Định hướng phát triển

Với phương châm “Phục vụ thông qua sự quan tâm; Giáo dục thông qua sự hỗ trợ; Phát triển thông qua quan hệ; và Học tập thông qua sự hiểu biết” khoa Quản trị Kinh doanh định hướng phát triển thành một đơn vị đoàn kết, có trình độ học vấn và nhân văn cao, đảm nhiệm có chất lượng các ngành/ chuyên ngành đào tạo về kinh tế và quản trị kinh doanh tại trường Đại học Lao động - Xã hội. Khoa sẽ thu hút khoảng 500 sinh viên bậc học cử nhân hàng năm, phấn đấu sau 5 năm tới đạt 30% giảng viên có trình độ tiến sỹ, 100% thạc sỹ và mở ngành đào tạo thạc sỹ quản trị kinh doanh. Với đội ngũ giảng viên có trình độ, khoa sẽ nhanh chóng thiết lập các mối quan hệ với các trường đại học trong khu vực và trên thế giới để thực hiện các chương trình liên kết đào tạo.

Tin khác

Số người truy cập: 20669788

Trường đại học lao động xã hội

43 Trần Duy Hưng - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội - ĐT :043.5564584 - Fax:043.5564584 In trang này

Giấy phép thiết lập Website trên Internet số 348/GP-BC ngày 23/11/2006 của Cục Báo Chí - Bộ Văn Hóa - Thông Tin.