Sinh viên-Kết quả rèn luyện

Đoàn thanh niên trường đại học Lao động – Xã hội đến thăm tặng quà thương bệnh binh trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan nhân kỷ niệm 65 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7/1947 – 27/7/2012
(30/07/2012)

Kỷ niệm Ngày Thương binh, Liệt sỹ 27/7 là cơ hội tôn vinh các giá trị truyền thống lịch sử và cách mạng của dân tộc; tạo phong trào cho tuổi trẻ và nhân dân tham gia giúp đỡ, động viên các gia đình thương binh, liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng. Thông qua các hoạt động nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ  đất nước.

Nhân kỷ niệm 65 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7/1947 - 27/7/2012. Được sự đồng ý và chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, BCH Thành Đoàn Hà Nội. Ngày 23/7/2012 vừa qua Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường đã tổ chức chương trình Thăm hỏi, giao lưu và tặng quà tại Trung tâm Thương bệnh binh nặng Nho Quan - Huyện Nho Quan - Tỉnh Ninh Bình.

Cùng đi với đoàn có đồng chí Nguyễn Đắc Mạnh - Bí thư Đoàn trường - Trưởng đoàn, các đồng chí trong Thường vụ đoàn trường và các bạn sinh viên trong đội Thanh niên tình nguyện của trường.

Đón tiếp Đoàn đến thăm tại Trung tâm Thương bệnh binh nặng Nho Quan Ninh Bình có các đồng chí lãnh đạo tại trung tâm và các đồng chí Thương bệnh binh nặng đang điều trị tại Trung tâm.

Trung tâm Thương bệnh binh nặng Nho Quan - Ninh Bình hiện có 132 Thương bệnh và con em các gia đình chính sách đang điều trị trong đó có:

90 Thương bệnh binh nặng, mất sức lao động 81% trở lên

42 đối tượng là con các Thương bệnh binh, gia đình có công vói cách mạng

100% đối tượng đều bị bệnh tâm thần.

Chương trình được diễn ra trong buổi sáng ngày 23/7/2012 với các phần giao lưu đầy ý nghĩa giữa Đoàn trường với các đồng chí cán bộ, các đồng chí Thương bệnh binh. Cũng trong chương trình, Đoàn trường đã tặng Trung tâm một số phần quà và  số tiền 10.000.000đ (mười triệu đồng), đi thăm nơi ở của Thương bệnh binh và các đối tượng đang điều trị tại Trung tâm. Chương trình đã để lại những kỷ niệm tốt đẹp đối với cán bộ, Thương bệnh binh và các đồng chí cùng đi với Đoàn.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu: