Sinh viên-Cựu sinh viên

Họp mặt Cựu sinh viên khóa 29 Trường Đại học Lao động – Xã hội năm 2012
(25/06/2012)

Nhân kỷ niệm 17 năm ngày ra trường (1995 -2012), ngày 24/06/2012 Ban liên lạc Hội cựu sinh viên khoá 29 Trường Đại học Lao động – Xã hội (1993 - 1995) đã tổ chức buổi họp mặt cựu sinh viên khóa 29 Trường Đại học Lao động – Xã hội tại phòng họp A.

Tham dự buổi họp gồm có PGS.TS. Nguyễn Thị Thuận, Phó hiệu trưởng nhà trường,  TS. Lê Đình Dần nguyên hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy, cô nguyên giáo viên chủ nhiệm, các cán bộ phòng, ban và đông đảo cựu sinh viên khóa 29 hiện đang trên khắp mọi miền của cả nước.

Buổi họp mặt nhằm tạo điều kiện giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa cựu sinh viên các khóa, anh em và thầy trò; đồng thời bạn bè sau bao năm xa cách có cơ hội gặp lại nhau để ôn lại những kỷ niệm khi còn trên giảng đường.

Tại buổi họp mặt, thay mặt hội cựu sinh viên khóa 29, anh Bùi Công Ơn gửi lời những lời tri ân đến các thầy cô giáo trong nhà trường đã tận tình chỉ bảo trong những năm họ còn ngồi trên ghế nhà trường. Cũng trong buổi họp mặt, hội cựu sinh viên khóa 29 gửi đến quĩ “Thắp sáng ước mơ” số tiền học bổng là 3.000.000 đồng, được hình thành trên cơ sở trích 20% tổng số tiền đóng góp và tài trợ, cũng như tổ chức buổi họp mặt lần sau, số còn lại dùng để tổ chức buổi liên hoan.

Quỹ “Thắp sáng ước mơ” dùng để khuyến khích cho sinh viên đạt thành tích xuất sắc hay giỏi khi tốt nghiệp ra trường, cũng như đạt điểm cao khi mới trúng tuyển vào trường; đồng thời cũng sử dụng nguồn Quỹ này để hỗ trợ đối với sinh viên gặp khó khăn đột xuất trong quá trình học tập tại trường.

Thay mặt Ban Giám hiệu, chia sẻ với cựu sinh viên khóa 29 PGS.TS. Nguyễn Thị Thuận, Phó Hiệu trưởng Đại học Lao động – Xã hội mong muốn, Ban liên lạc hội cựu sinh viên khóa 29 sẽ trở thành một mạng lưới kết nối cựu sinh viên Trường. Phó Hiệu trưởng cũng kỳ vọng ban liên lạc hội cựu sinh viên sẽ là cầu nối để mọi thế hệ sinh viên có thể gắn kết và hỗ trợ nhau trong tương lai và có nhiều đóng góp để Trường Đại học Lao động – Xã hội phát triển hơn nữa.

Một số hình ảnh tại buổi họp mặt:

Cựu sinh viên khóa 29 tặng quà kỷ niệm Nhà trường

Đại diện cựu sinh viên khóa 29 trao học bổng tới quĩ “Thắp sáng ước mơ”

Các thầy cô giáo chụp ảnh kỷ niệm với cựu sinh viên khóa 29

Hình ảnh tại buổi hop mặt